CÁCH HỌC 2000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CƠ BẢNTham gia nhóm cô Lan Bercu để được học lớp các kỹ năng giúp bạn thành công thập niên 2020.
Vào trang này kế tiếp nhắn tin cô Lan, sẽ nhận thông tin vào nhóm với cô nhé.

Bạn hãy nhấn vào trang này của cô Lan Bercu
Học thử và đăng ký lớp học với cô Lan Bercu NÓI TIẾNG ANH PHẢN XẠ NHANH TRONG NỐI KẾT-SỰ KIỆN VÀ KINH DOANH
* Tại link này 👉

Đăng ký học miễn phí qua youtube:
👉

Like Facebook để kết nối và nhận các bài viết giá trị :
👉

Liên lạc cô Lan Bercu qua website:
👉

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/giao-duc/

28 thoughts on “CÁCH HỌC 2000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CƠ BẢN

 1. Mình khuyên Bạn nào chưa học xong bộ 3000 từ thì chưa nên học các từ vựng ở đây, học xong 3000 thông dụng là từ đơn giản, cơ bản, nền tảng, bạn hiểu được nghĩa của từ đấy bên tiếng anh là gì, cứ học ôn cho chắc 3000 từ. Sau đó các bạn mới nên nâng cao hơn mức độ- như cách sử dụng nó trong thực tế như trang web trên. Nguyên tắc là học được 3000 từ làm nền tảng, sau đấy mới đi học các kiểu từ như này như là luyện tập, nếu nhảy vào học luôn thì các bạn vừa-học vừa tra rất mệt mỏi, và phải nhớ rất nhiều từ và số "từ chính" bạn học được thì chỉ có 1 hay 2 từ vì đi cạnh nó cã mấy chục, nếu học vậy thì hầu hết chúng ta sẽ thấy mình ít tiến bộ vì từ chính thì ít mà từ phụ nhiều và khó nhớ. Vậy hãy học bộ từ 3000 từ trước để lấy nền tảng về: nghĩa, cách viết, cách phát âm, còn ở dạng bài này như kiểu áp dụng và phải có nền tảng 3000 từ phụ giúp, mức độ cao hơn bộ 3000 từ. Bạn phải nắm được đâu là nền tảng và tiến trình học hiệu quả và dể dàng. Đây là 1 phần của "tấm bản đồ" mindmap mang tên tiếng anh. Và từ vựng là 1 nhánh lớn, các nhánh còn lại là phát ấm( là cách đọc phiên âm nối âm) là ngữ pháp( định ngĩa danh từ, đông từ, tính từ, trạng từ trong tiếng anh, vị trí, ý nghĩa của chúng) là các cùm từ. Nhưng quan trọng nhất là từ vựng, hãy giữ luôn luôn học từ vựng khoảng 20 từ 1 ngày và đều đặn thì 3 tháng 10 ngày bạn đạt 2000 từ, học bất chấp, nhồi nhét cũng được. và việc hoàn thành 3000 từ không có gì là khó. Học ngôn ngữ nào cũng vậy, tiếng anh cũng như tiếng việt, nó được xây trên nền tảng căn bản, và do loài người tạo ra bởi tư duy, và con người thì ai cũng có những thứ giống nhau từ cơ thể, cách suy nghĩ, đôi chút khác biệt về trình độ nhưng cũng dựa trên các giá trị tương đồng( sân, si), đồ vật, cảnh quan.

 2. Chào chị!
  Chị ơi, chị có video của 2000 từ vựng này không ạ??? Làm ơn cho em xin link được hôn??? Thanks chị ạ.

 3. Cô cho cháu hỏi website mới phải có tài khoản mấy học được phải không ạ?vì cháu đang học nhưng giờ vào giao diện không như cũ nữa.

 4. cô ơi sao em không mở được trang này. họ bắt mua course phải ko cô. cô chỉ cho em với
  em cảm ơn cô nhiều

 5. cô ơi Sao con vào trang web skesl lại k được nữa cô ạ.trước đó con vào vẫn miễn phí mà giờ vào lại k dc miễn phí ạ

 6. e cảm ơn chị nhiều ạ. e học được nhiều từ mới và dễ hiểu ạ, mãi yêu chị!

 7. em cảm ơn cô nhiều nhờ vid của cô mà biết thêm đc 1 trang web học tiếng anh cũng như từ vựng rất hay trong một từ ta có thể học thêm đc nhiều từ khác rất hữu ích. thanks so much<3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *