Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầuĐây không chỉ là cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu mà cả cho những người mất gốc, mất phương hướng khi học một ngoại ngữ. Hãy dẹp bỏ những nghi vấn sau và tìm câu trả lới trong clip:
– Động lực đúng đắn để học ngoại ngữ?
– Bạn không có khiếu học ngoại ngữ?
– Bạn đã quá lớn tuổi?
– Bạn không thể tiếp cận với nước bản xứ để ôn?
– Trí nhớ bạn kém để học từ?
– Bạn sợ làm nhàm chán cho người bản xứ?
Clip sẽ giúp bạn có phương pháp tiếp cận ngoại ngữ tốt, hãy khám phá nhé!
…………………………………………………………………………………..
Nguồn: TEDvn – Benny Lewis – Phương pháp học ngoại ngữ

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/giao-duc/

44 thoughts on “Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

 1. I learn English to see "friends" without subtitles. I like the way Americans communicate.

 2. Cảm ơn chú đã cho cháu bt động lực học ngoại ngữ thật tốt để thật thành công ❤️ lúc trc mK rất lười học cảm thấy rất khó nhớ nhưng từ hôm nay mK sẽ cố gắng thay đổi phương phát học ngoại ngữ ☺️

 3. Minh nghi Hoc tieng anh o viet nam con te lam( y minh la o truong) giao vien trinh do van chua cao phat am con them bot tuy hung lung tung ; chu yeu day ngu pháp; nhu the thi phan phat am cua chung ta con rat kem va giao tiep con bi dong phai dem het cong thuc ra de doi chieu va them nua la ap luc thi cu thanh ra chung ta cu phai hoc de phuc vu thi cu

 4. Nghe video kiểu này tuyệt vời quá ha, mình cũng hay dựa vào những video này lấy ý tưởng làm video tiếng Anh

 5. thầy giáo có thể chi phối mình trong những năm cấp 3, nhưng không thể chi phối cuộc đời mình,

 6. Tiếng Anh của tôi rất kém. Cả hai ngôn ngữ cùng một lúc khi chúng cách xa nhau như vậy. Chỉ nghe mà không nhìn bản dịch thì không hiểu gì. Khi chú tâm nhìn bản dịch thì lại không hình dung ra chữ viết trong câu nói của nhân vật trong video. Bạn có thể dịch chuyển hai ngôn ngữ đó lại sát nhau được không ạ? Cảm ơn bạn rất nhiều.

 7. Mình cũng đã từng thử qua rất nhiều phương pháp, nhưng mình thấy một trong những phương pháp tự học mang tính rất nền tảng và logic đó là phương pháp 3 bước nói chuẩn tiếng Anh của bên trung tâm emas. Vô tình thấy cái tiêu đề nghe cũng shock vì tò mò nên tham dự thử, thấy quả thật đây là cái mình kiếm tìm bấy lâu nay. Các bạn cứ đi thử xem thế nào

 8. Sẽ là 1 khởi đầu tốt …. để có thể hứng thú vs ngôn ngữ khác :v sau đó bạn có thể có thêm động lực để tự đi tiếp 1 thời gian dài…. bằng không cứ kiên trì :v bạn có thể làm đc…. nghe, nói, đọc, viết :v nói là một chuyện làm là một chuyện khác. Đa số nhiều người cũng xem rất nhiều bài như: làm thế nào để học giỏi ngôn ngữ… vv nhưng chỉ ở mức độ biết chứ hầu như vẫn chưa bắt tay vào làm. Mình chúc các bạn kiên trì khi bắt đầu .

 9. mình rất hứng thú với video này cảm thấy cách ns hài và vô cùng hiệu quả …^^ my motivation

 10. Video hay quá. Học ngoại ngữ mục đích là để hiểu về một lĩnh vực nào đó: văn học, điện ảnh, công nghệ thông tin, tâm lý, … Khi thích công nghệ thông tin thì sẽ tìm đọc những bài viết về công nghệ thông tin, mà để hiểu rõ thì phải học ngôn ngữ đó. Cũng giống như vậy, khi thực sự yêu một người nước ngoài thì sẽ muốn biết họ nói gì, muốn hiểu về họ, muốn cho họ biết rằng mình yêu họ nhiều như thế nào,… Vậy ra động lực để học tiếng Anh đó là muốn hiểu rõ được thứ mình đam mê. Tìm ra được lý do càng nhiều thì sẽ càng có động lực để học. Tiếng Anh là phương tiện trung gian, không phải là thứ cuối cùng muốn đạt được.

 11. Đây là những lời khuyên hữu ích. Nhưng tôi muốn giỏi ngôn ngữ để giúp đỡ công việc của mình chứ ko phải dùng cả đời để đi đây đi đó và chỉ học mỗi ngôn ngữ. Nếu đặt ngôn ngữ làm cuộc đời và cả sự nghiệp thì tôi tin rất nhiều người làm được chứ ko chỉ mỗi anh!

 12. Making friend with me on Zalo to exchange information and learning skills together, guys. 01666767756

 13. Mình cũng muốn học trực tiếp với người nước ngoài mà ko biết ai, chỉ giúp mình với. Mình ở Đà Nẵng. 0905280588

 14. Hồi trước mình học cũng vất vả lắm mà cũng chẳng ăn thua gì, cứ được một thời gian thì cũng nản.
  Cũng may là được một người bạn kèm cặp lên cũng khá hơn nhiều. Nhưng theo mình cái quan trọng nhất vẫn là tự học, khi bạn tự học được, dần dần sẽ tiến bộ thì bạn sẽ lại có động lực để đi tiếp, chứ nếu không lại lao vao cái vòng luẩn quẩn. Học – không lên cơ – chán – bỏ.
  Nhưng để tự học được thì trước tiên cũng cần phải có "Thói quen học tiếng Anh" + "phương pháp phù hợp".
  Nếu bạn nào có thời gian dảnh 20m phút mỗi ngày thì vô web này: egooenglish.com mà đăng ký cái khó học miễn phí trong 21 ngày, nó sẽ giúp bạn hình thành thói quen học tiếng Anh, như thế thì khởi đầu học sẽ dễ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *