Cung Lê về Việt Nam gặp FloresTôi thấy Flores chuyên đi ăn hiếp mấy người khác để nổi tiếng. Những em nhỏ mới tập võ sẽ bắt chước Flores đi gặp và thách đấu như vậy sẽ không tốt.

Tôi đã tuyên bố, Flores muốn đấu tôi sẽ về Việt Nam đấu. Tôi đã gửi cho Flores email nhưng ông ấy không phản hồi.

Flores đi thi đấu với những ông thầy có sức kém hơn và già hơn. Tôi rất bực mình, bản thân không đồng ý để Flores ăn hiếp người Việt Nam. Nếu đấu, tôi sẽ không hạ Flores trong 30 giây mà sẽ kéo dài cho ông ấy no đòn. Nếu Flores muốn nổi tiếng thì hãy đấu với tôi.

Liên hệ PR, công việc:
Facebook:
Điện thoại: 0769716229 (Trai Úc)

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/phim/

23 thoughts on “Cung Lê về Việt Nam gặp Flores

  1. Le cung noi rat chuan bo con forest sao ko gap cung le di toan chon nguoi gia dau qua sau ho chi la tolet bon cau thui

  2. Ông Flores toàn giao lưu với mấy người thấp bé nhẹ cân chứ ngon đụng thử hàng hot giống đại ca này thì toang nằm sàn dài hạn 😂 sao ông Flores ko thử qua giao lưu với thánh Bukaw của Thái Lan nhỉ 🤣🤣🤣

  3. Nói rất hay rất khiêm tốn người giỏi ở mĩ vẫn tự hào là người việt nam

  4. Võ thuật truyền điện cái con khỉ. Tại sao a cung lê không gặp thẳng nhd thật sự có nội công thế không. Làm mất mặt vỏ thuật việt nam. Flo… cũng muốn chứng thực có nội công thế kg thôi. Kẻo cung lê bị điện NHD giật khiếp sợ. Tè ra quần.

  5. Hay làm gì đó giúp cho đất nước ta có tên tuổi trên phim trường thế giới thì hay biết mấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *