Đầu Nổ D15 Mới Nhất Gía RẻVideo Đầu Nổ D15 Mới Nhất Gía Rẻ
Động cơ Diesel D15 làm mát bằng nước được dùng để làm sức tải, sức kéo cho các loại máy như máy phát điện đầu nổ, máy bơm nước đầu nổ, công nông, máy phục vụ sản xuất nông nghiệp… Sản phẩm rất tiện dụng trong sinh hoạt và được sản xuất trên dây truyền tiên tiến của hãng Đông Phong nổi tiếng.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
– Công suất(Kw): 12
– Số vòng quay(V/p): 1500
– Dung tích xilanh (cc): 1092
– Nhiên liệu: Dầu Diesel
– Làm mát bằng nước
– Trọng lượng(kg): 150
Động cơ Diesel D15 với công suất 12Kw giúp máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài, mang lại hiệu quả công việc cao. Với nhiên liệu diesel, D15 hạn chế gây ô nhiễm môi trường hơn so với động cơ xăng, máy chạy êm không gây ra tiếng ồn lớn khi hoạt động. Ngoài ra, với kích thước và khối lượng gọn nhẹ, không cồng kềnh giúp người dùng dễ sử dụng, linh hoạt di chuyển cũng như khi bảo quản.
Cấu tạo của động cơ Diesel:
1. Pít tông : Pít tông của động cơ điêzen được chế tạo chắc chắn do áp suất nén, nhiệt độ đốt cháy và do áp suất đốt cháy cao hơn của động cơ xăng.
2. Xéc măng
3. Buồng đốt: Trong động cơ điêzen, nhiên liệu được phun vào dưới dạng sương từ vòi phun và trộn với không khí được đánh lửa và đốt cháy. Để giai đoạn đốt tốt thì nhiên liệu đưa vào và không khí cần phải trộn đều trong buồng đốt.
5. Áo xi-lanh: Xi-lanh được chia làm hai loại: loại không có áo và loại có áo xi-lanh gắn vào thân máy.
6. Gioăng nắp quy lát: Giữa thân máy và nắp quy lát đặt một gioăng nắp quy lát. Tấm gioăng này ngăn khí cháy, nước làm mát, dầu không rò rỉ giữa thân máy và nắp quy lát. Nó phải chịu được áp suất, chịu nhiệt và có độ đàn hồi thích hợp.
7. Cơ cấu phối khí : Về cơ bản, cơ cấu phối khí của động cơ điêzen giống như của động cơ xăng. Tuy nhiên mỗi động cơ lại có sự khác biệt. Cơ cấu phối khí 4 xupáp gồm cò mổ xu páp và cầu xupáp. Khi trục cam đẩy cò mổ lên thì cầu xupáp trượt dọc theo chốt dẫn hướng và đẩy cho hai xupáp đồng thời mở ra. Bằng cách này, một trục cam duy nhất có thể vận hành 4 xupáp cho một xi lanh. Thông qua việc sử dụng 4 xupáp, không chỉ giúp tăng hiệu quả xả và nạp mà còn có thể đặt vòi phun tại trung tâm buồng đốt.
Vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc, kiểm tra và thanh toán tại nhà
Trung Tâm Điện máy Cường Linh chuyên phân phối máy xới đất, máy làm đất đa năng Trâu Vàng, Máy gieo hạt, máy bơm nước…
Địa chỉ: 923 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Liên hệ: 0962133858
Zalo:0962133858-điện máy cương linh
Website:
Link Youtube:
#daunod15,#daunodongphong,# daunodiesel

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/cong-nghe/

43 thoughts on “Đầu Nổ D15 Mới Nhất Gía Rẻ

  1. Quý khách có nhu cầu mua Đầu Nổ D15 Mới Nhất Gía Rẻ vui lòng liên hệ Điện máy Cường Linh số điện thoại 0962.133.858 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Trân trọng cảm ơn.

  2. Quý khách có nhu cầu Mua Động cơ Diesel D15 vui lòng liên hệ Điện máy Cường Linh số điện thoại 0962.133.858 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Trân trọng cảm ơn.

  3. Ui bạn chìa sẽ máy nổ đẹp quá bạn Tuấn Máy Nông Nghiệp ui 👍👍👍👍👍👍👏👏👏👏 26

  4. bạn chía sẽ máy nổ D mười lăm giá rẽ hay lắm để cho mọi người tham khảo

  5. Máy nổ mới ra đẹp quá bạn ơi mình chúc bạn buôn may bán đắt nhé ❤️🤝👍🔔

  6. Đầu nổ D15 rất tiện dụng và hữu ích bạn ơi.giá cả lại hợp lý. Tương tác cùng phát triển nha bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *