My Little Paradise | Xây dựng thiên đường nghỉ dưỡng của riêng bạnBạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sở hữu 1 thiên đường nghỉ dưỡng trên 1 hòn đảo ngoài biển khơi nào đó chưa? Nếu chưa thì sao không mau tải về game xây dựng mang tên My Little Paradise.

Bạn sẽ được giao vai trò quản lý 1 hòn đảo – hay nói đúng hơn là gầy dựng 1 khu resort nghèo nàn trở thành 1 nơi nghĩ dưỡng cao cấp. Công việc của bạn lúc bắt đầu chỉ là mua 1 cái ghế, xây 1 cái shop bán hàng cho khách du lịch… để bạn có thể làm quen dần với việc quản lý resort này.

Khi mọi chuyện đã vào nề nếp thì thật sự sẽ là thử thách cho bạn. Bạn phải vừa quản lý nguồn hàng – thực phẩm như chuối, bánh mì, vải… cho đến khâu sản xuất như nước ép trái cây, bánh mì sandwich… phục vụ nhu cầu thiết yếu cho du khách. Bạn phải làm cho du khách khi đến khu resort của bạn phải thật sự vui vẻ, cảm thấy thoải mái thì họ sẽ đánh giá cao và làm tăng cấp bậc cũng như danh tiếng cho khu resort của bạn.

Trong game có nhiều tài nguyên để bạn mở dần dần khi lên cấp, như xây công viên nước hoặc các nhà hàng sang trọng theo phong cách khác nhau, nâng cấp bến tàu 5*….

Để chơi mượt game này thì khuyên các bạn nên xài thiết bị từ 3GB RAM trở lên nhé

Android:
IOS:

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/game/

1 thought on “My Little Paradise | Xây dựng thiên đường nghỉ dưỡng của riêng bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *