Quầy trà sữa, quầy trà sữa đẹp, thiết kế quầy trà sữa, thi công quầy trà sữa, đóng quầy trà sữaQuầy trà sữa, quầy trà sữa đẹp, thiết kế quầy trà sữa, thi công quầy trà sữa, đóng quầy trà sữa, làm quầy trà sữa tphcm

Quầy trà sữa công trình tại địa chỉ 821 đường Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, Hồ Chí Minh được thiết kế thi công hoàn thiện bởi Bluecons

Quầy được thi công quầy bar trà sữa trực tiếp tại công trình, sử dụng chất liệu alu vàng trang trí phần thân quầy, mặt bar và mặt bàn làm việc ốp đá trắng, phần khung sử dụng sắt hộp mạ kẽm hàn lên kết với nhau. Thiết kế quầy có kích thước không quá cao và không quá thấp, mặt bàn cao 810 mm, mặt bar cao 1060mm vừa tầm làm việc và cũng là các con số đẹp trong phong thủy. Công trình thi công hoàn thiện trong thời gian 5 ngày bàn giao kịp tiến độ cho chủ quán khai trương.
Phần khung sử dụng sắt hộp mạ kẽm dày 1.2mm hàn tại công trình, với những quầy trà sữa có kích thước bằng hoặc lớn như thế này thì việc gia công tại công trình sẽ có nhiều lợi thế vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển vừa giảm hư hỏng trong quá trình vận chuyển quầy trà sữa.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công quán trà sữa, thiết kế trang trí quán cafe, thiết kế thi công quán bar với các hạng mục như quầy bar, quầy lễ tân, quầy thu ngân, trang trí ốp mặt tiền, bảng quảng cáo chữ nổi, vui lòng liên hệ Bluecons qua số hotline 0906157879 để được tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện trọn gói với chi phí phù hợp và chất lượng tốt nhất !!!

Tham khảo thêm:
Tham khảo thêm:

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/kien-truc/

5 thoughts on “Quầy trà sữa, quầy trà sữa đẹp, thiết kế quầy trà sữa, thi công quầy trà sữa, đóng quầy trà sữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *