Review bồn ngâm chân điều chỉnh nhiệt độ, giữ ấm nước Rio FTBH4-EU đến từ AnhĐặt mua ngay Bồn ngâm chân điều chỉnh nhiệt độ Rio FTBH4-EU tại META: với giá 2.390.000 VNĐ. Hoặc tham khảo thêm các dòng bồn massage chân khác tại:
Liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn mà mua hàng trực tiếp.

Việc massage chân mỗi ngày với bồn ngâm chân Rio sẽ giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn, giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm đau nhức chân và lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn. Vậy bồn masssage chân Rio có các chức năng gì nổi bật?

Massage sục khí thủy lực: Dưới đáy bồn ngâm chân có thiết kế hai dãy phun nước tạo ra các tia nước sủi bọt sẽ tác động trực tiếp tới cả lòng bàn chân và mu bàn chân, giúp đôi chân thư giãn, xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng.

Massage rung: Bồn có lực rung cực mạnh tạo cảm giác dễ chịu như được xoa bóp đôi bàn chân sẽ làm giảm đau nhức chân.

6 con lăn massage: Được đặt dưới mặt dưới đáy bồn đan xen những chiếc đèn hồng ngoại càng làm tăng thêm hiệu quả massage.

4 đèn hồng ngoại có hiệu quả chữa bệnh rất tốt, đặc biệt tốt cho những người bị bệnh cơ xương khớp. Đèn hồng ngoại giúp cho việc lưu thông máu được nhanh hơn.

Chế độ tự làm nóng nước: Bồn ngâm chân có khả năng tự làm nóng nước với mức nhiệt độ phù hợp từ 35 – 45 độ. Đây là mức nhiệt độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và phù hợp cho tất cả mọi người mà không lo bị bỏng.

Chức năng điều chỉnh nhiệt độ: Đây là tính năng đặc biệt nhất mà bất cứ chiếc bồn ngâm chân nào trên thị trường cũng không có được. Với chức năng này người dùng có thể chỉnh nhiệt độ từ 35 – 45 độ để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/cong-nghe/

18 thoughts on “Review bồn ngâm chân điều chỉnh nhiệt độ, giữ ấm nước Rio FTBH4-EU đến từ Anh

 1. Một thông tin quá thú vị

  #máymassagechân 

  #bồnngâmchân 

  #máymatxachân 

  #máyngâmchân 

  #chậungâmchân 

  #bồnmassagechân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *