Review giường hơi 3 tầng hình thú – Khohanggiare.vn#khohanggiarevn
Link mua hàng trên lazada :
Link mua hàng trên sendo :

Giường hơi đôi, giường hơi hình thú, giường hơi hình thú, đệm hơi hình thú, giường hơi, giường bơm hơi giá rẻ tặng kèm bơm điệnGiường hơi đôi màu xám 3 tầng có kích thước dài 200cm, rộng 150cm và cao 40cm. Giường rộng thoải mái cho 2 người lớn ngủ.Giường hơi có thể gấp gọn, di chuyển dễ dàng, phù hợp với sinh viên, người đi làm còn thuê nhà trọ, trẻ em, người già bị đau lưng, gia đình nhà chật không có phòng khách mua sẵn để phòng khi có khách đến có giường cho khách ngủ.Mỗi chiếc giường hơi đôi đều được tặng kèm một chiếc bơm hơi, vì vậy sản phẩm này cũng rất thích hợp cho lên xe ô tô đi pic nic dã ngoại. Còn gì thích thú hơn khi đã mệt mỏi trên cae quảng đường dài được ngả lưng trên chiếc giường hơi êm ái bên bờ suối hay bãi cỏ non trong rừng.
Có cả tỷ lý do hợp lý để mỗi gia đình cần sở hữu ít nhất một chiếc giường hơi đôi này.

Đầu giường được trang trí hình mèo và có tay đỡ chắn. Trên tay đỡ có chỗ để cốc nước hoặc điện thoại tiện lợi.Mặt giường thiết kế lồi lõm phù hợp với độ cong của cơ thể, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ.
– bề mặt giường hơi lồi lõm phù hợp độ cong cơ thể, chữa đau lưng hiệu quả.
– Phía mặt sau của đầu mèo, có van hai chiều bơm/ xả hơi. Thuận lợi cho việc bơm hơi để sử dụng hoặc xì hơi để gấp gọn giường lại
– Giường hơi có thiết kế chỗ để điện thoại, cốc nước… trên vị trí tay mèo đỡ hai bên giường rất thuận tiện. Van 2 chiều bơm xả thuận tiện cho việc bơm hơi hay xả hơi nhanh chóng. Tải trọng của giường lên đến 300kg thoải mái cho 2 người lớn ngủ.

Kênh tập trung các video giới thiệu sản phẩm mới, review hàng mới về. Bạn hãy theo dõi kênh để luôn cập nhật các mẫu hàng mới nhất thị trường nhé.
Shop kho hàng giá rẻ VN là nơi bán hàng online giá gốc tại kho các sản phẩm như đồ gia dụng, đồ chơi ô tô, đồ công nghệ điện tử, đồ chơi trẻ em, chăn ga gối, phụ kiện thời trang…
Chúng tôi liên tục tuyển khách sỉ và CTV bán hàng. Quý khách vui lòng liên hệ fanpage:
Hoặc truy cập website:
G+ :
Email: khohanggiare.com.vn@gmail.com
Hotline: 0983068655 / 0847185185

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/noi-that/

9 thoughts on “Review giường hơi 3 tầng hình thú – Khohanggiare.vn

  1. Nệm đẹp nhưng máy quá yếu, bơm lâu lại ồn ào, nhưng nệm quá đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *