Siêu súng điện từ của Hải quân Mỹ có sức công phá mạnh cỡ nào?[Video clip]Siêu súng điện từ của hải quân Mỹ có sức công phá mạnh cỡ nào?
Sieu sung dien tu cua hai quan My co suc cong pha manh co nao?

Súng điện từ siêu công phá của Mỹ – Pháo ray điện

(Vũ khí) – Mỹ đã phát triển thành công một loại súng tối tân, được ca ngợi là mạnh nhất thế giới và có khả năng tiêu diệt hoàn toàn một mục tiêu ở cách xa hơn 160km bằng một viên đạn có tốc độ bay nhanh gấp 8 lần tốc độ âm thanh.

Siêu súng điện từ của hải quân Mỹ được quảng cáo có khả năng tiêu diệt hoàn toàn một mục tiêu ở cách xa hơn 160km. Nó hiện được đặt tại Trung tâm thủy chiến ở Dahlgren, bang Virginia.

Tại các cuộc thử nghiệm mới đây của hải quân Mỹ tại Trung tâm thủy chiến ở Dahlgren, bang Virginia, một phát đạn bắn ra từ khẩu súng siêu điện từ mới đã tạo nên 33 mega-jun lực thoát khỏi nòng – một kỷ lục thế giới mới về năng lượng nòng súng, hơn gấp 3 lần kỷ so với kỷ lục trước đó.

Một mega-jun gần tương đương với một chiếc xe trọng tải 1 tấn di chuyển với vận tốc 160,9km/h. Sức mạnh của viên đạn bắn ra, găm trúng một mục tiêu sẽ gấp 33 lần lực đó

Nguồn video:
——————————————————-
Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/giai-tri/

6 thoughts on “Siêu súng điện từ của Hải quân Mỹ có sức công phá mạnh cỡ nào?

  1. Rất đơn giản dùng mạch time máy hàn điểm ấy Mình đã làm thử bắn chim rất hay ☺ nhưng chạy áp 80v không được xa chỉ 20m thôi .đang tính dùng áp kích 500v 😆

  2. Vẫn thua súng điện từ Nga thử nghiệm, Đầu đạn gấp 21 lần Âm Thanh, gấp 3 lần tốc độ đầu đạn Mỹ

  3. Đạn súng này ko dùng thuốc nổ dùng tốc độ làm sức công phá như thiên thạch vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *