Sức mạnh Thiết Toái Nha khi trong tay SesshomaruCLIP MỚI MÌNH SẼ UP ĐỀU VÀO 7H Tối HÀNG NGÀY .

Thiết Toái nha là một thanh kiếm được làm từ răng của Khuyển Đại tướng (Inu no Taishou), cha của các nhân vật chính Khuyển Dạ Xoa (Inu Yasha) và Sát Sinh Hoàn (Sesshomaru); và được ông lão yêu quái thợ rèn Đao Đao Trai (Tōtōsai) chế tạo. Nó từng là một trong bộ ba vũ khí chính của Khuyển Đại tướng. Trong khi Tùng Vân nha, thanh kiếm của địa ngục có thể biến 100 kẻ thù thành 100 xác chết phục vụ cho mình sau một lần vung kiếm; Thiên Sinh nha thanh kiếm của Thiên giới, có thể hồi sinh cho 100 sinh vật sau một lần vung kiếm; thì Thiết Toái nha, thanh kiếm bảo vệ thế giới loài người, có thể hạ gục 100 kẻ thù sau mỗi lần vung kiếm. Bình thường, Thiết Toái nha có hình dạng của một thanh katana “rỉ sét” và sứt mẻ tứ tung, tuy nhiên khi được truyền yêu khí của người sử dụng, nó lại trở thành một thanh đao lưỡi cong khổng lồ.

Vì Thiết Toái nha là thanh kiếm được chế tạo đặc biệt để bảo vệ loài người, nên khi đối đầu với yêu quái sức sát thương của nó tăng đặc biệt, hay nói ngắn gọn là, gần như chức năng của Thiết Toái nha là “chống yêu quái” (mặc dù khi đối đầu với con người thì sức tấn công của nó cũng đã khủng khiếp rồi). Một ví dụ rõ rệt chính là chiêu Bộc lưu phá (Bakuryuha) chỉ có tác dụng đối với yêu khí chứ không tác dụng đối với linh khí hay nội công của con người. Thêm nữa, bất cứ yêu quái nào cầm vào Thiết Toái nha sẽ bị kết giới của nó ngăn cản, cụ thể là Sát Sinh Hoàn đã bị bỏng tay khi cầm vào Thiết Toái nha (một điều kỳ lạ là Đao Đao Trai và Khuyển Đại tướng lại cầm được Thiết Toái nha dù họ là yêu quái). Đó cũng chính là lý do tại sao khi Khuyển Dạ Xoa thể hiện quyết tâm bảo vệ cho Nhật Mộ Li (Higurashi Kagome), một cô gái loài người, Thiết Toái nha liền biến thành hình dạng thật sự với sức mạnh tăng vọt. Và, những người nào có linh khí đủ mạnh, ví dụ các pháp sư, phù thủy, các nhà sư đắc đạo,… có thể vô hiệu hóa được yêu khí của Thiết Toái nha. Ví dụ như trong chương 62, mũi tên thanh tẩy của Nhật Mộ Li đã vô hiệu hóa yêu khí của Thiết Toái nha và khiến nó trở thành dạng “rỉ sét” ban đầu. Và trên đỉnh Bạch Linh Sơn, kết giới của Bạch Tâm thượng nhân đã khiến Khuyển Dạ Xoa không thể thi triển được các tuyệt chiêu của Thiết Toái nha.

Nguồn: https://nhadepviet365.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhadepviet365.com/tong-hop/

26 thoughts on “Sức mạnh Thiết Toái Nha khi trong tay Sesshomaru

  1. Sesshomaru ko phải mạnh nhất đâu, có mạnh nhưng yêu quái tuổi cha mình sesshomaru sẽ khó đánh lại (shishinki, long cốt tinh, đại yêu báo)

  2. Giả bộ tranh giành thiết toái nha, thực chất là muốn dạy ngta dùng kiếm, thương em mà bày đặt

  3. Sesshoumaru xem trọng em trai mình lắm chứ nhưng từ sau vụ quýnh vs mèo tinh, sesshoumaru kiu jaken tìm inu để giúp đỡ mà lúc đó inu lại bị gái dụ mà phong ấn lại nên sesshoumaru ghét Inu từ đó lun

  4. Sess-sama là yêu quái chính thống, cả cha và mẹ đều là đại yêu quái, sức mạnh của ổng nghiêm túc mà nói là mạnh còn hơn Inu no Taishou.
    Dăm ba Inuyasha nếu ổng muốn giết ổng đã giết từ lâu rồi.
    Các má còn chưa nhận ra Sess vừa mạnh vừa chính nghĩa vl à

  5. Nhưng Cuối cùng shess vẫn có bạo toái nha của riêng mình. Ko thèm ttn nữa :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *